Blog

Blog

Hướng dẫn đăng ký thi topik online - Những mẹo cần biết khi đăng ký thi tại Hà Nội

Bạn đang theo học bộ môn tiếng Hàn? Bạn loay hoay chuẩn bị cho kỳ thi topik 2019? Bạn gặp rắc rối trong việc đăng ký thi topik online ( đăng ký không thành công )? Vậy hãy cùng mình đi tìm hiểu bài viết: “Hướng dẫn đăng ký thi topik online - Những mẹo cần có khi đăng ký thi tại Hà Nội ” nhé!

Hướng dẫn đăng ký thi topik online - Những mẹo cần biết khi đăng ký thi tại Hà Nội

 

>>> HỌC TIẾNG HÀN QUA TRUYỆN CƯỜI 삼년고개 (TRUYỆN NGÔN TÌNH TIẾNG HÀN QUỐC)

 

>>> TỔNG HỢP LỜI CHÚC TIẾNG HÀN Ý NGHĨA (CÁC CÂU CHÚC TIẾNG HÀN THÔNG DỤNG) 

 

Hướng dẫn đăng ký thi topik online (đăng ký thi topik 2019)

Nếu như ở tp.Hồ Chí Minh (tp.hcm)  hình thức đăng ký thi topik là trực tiếp và không giới hạn số lượng thí sinh dự thi, thì ở Hà Nội lại được áp dụng hình thức đăng ký topik online (giới hạn thi sinh thi bắt đầu từ kỳ 59 - năm 2018). Chính vì vậy việc đăng ký thi topik tại Hà Nội không hề đơn giản! Nhưng nếu bạn chuẩn bị và tìm hiểu thật tốt thì việc đăng ký topik cũng không trở nên quá khó khăn!

Bước 1: Truy cập vào trang chủ: “topikhanoi.com”.

 

 

Bước 2: Nhấn vào phần “인터넷접수 Đăng ký”, sau đó chọn 신청(Đăng ký).

 

 

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

 

 

Bước 4:  Kiểm tra lại thông tin sau đó nhất nút đăng ký

 

 

Bước 5: Khi đăng ký thành công, bạn nhớ thường xuyên kiểm tra tình trạng đăng ký (나의 응시현황). Sau khi kết quả đăng ký được phê duyệt, bạn cần đến trường Hàn Quốc Hà Nội trước 16h30 thứ 6 của tuần được phê duyệt để hoàn thành thủ tục đăng ký tiếng Hàn.

 

 

Những mẹo cần biết khi đăng ký thi topik online tại Hà Nội

Để có thể đăng ký topik online thành công, bạn cần chuẩn bị sẵn đầy đủ thông tin cá nhân: Họ và tên tiếng Anh và tiếng Hàn, ngày tháng năm sinh, email, số điện thoại, địa chỉ sinh sống, ảnh 3x4cm (file mềm).

Ảnh phải được chụp rõ ràng, không đội mũ, đeo kính, đeo tai nghe, hoặc để tóc mái quá dài, không có mặt người khác hoặc đồ vật khác, không dùng ảnh đen trắng. Ảnh đăng ký phải để kích thước 3x4cm, đuôi ảnh ở dạng JPEG,JPG.

Thời gian đăng ký thi topik online sẽ mở từ 9h00, nếu bạn muốn có cơ hội đăng ký topik online thành công thì nên chọn nơi đăng ký có mạng khỏe và canh thời gian đăng ký từ 9h.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký thi topik online cùng những mẹo cần biết khi đăng ký thi tại Hà Nội. Chúc các bạn thành công!

 

>>> TỔNG HỢP THÔNG TIN VỀ KỲ THI TOPIK 2019 - CẬP NHẬT LỊCH THI TOPIK MỚI NHẤT

 

>>>  XEM THÊM: LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC TIẾNG HÀN CỦA KOSEI

Bài viết liên quan